Chính sách bảo mật thông tin


 Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website shinauto.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Quý khách (thành viên). Đây là các thông tin mà Shin Auto cần Quý khách cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Shin Auto liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website shinauto.vn, Shin Auto chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Quý khách, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Quý khách sẽ không được lưu giữ.

Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và thông tin xác nhận đơn hàng trong hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste shinauto.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách và website shinauto.vn

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Quý khách hoặc các hoạt động giả mạo Quý khách.

Liên lạc và giải quyết với Quý khách trong những trường hợp đặc biệt. Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại shinauto.vn

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Quý khách khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Quý khách. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Shin Auto.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  Shin Auto Workshop

  Địa chỉ:  Số 13 đường số 1E KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

  Email: shinautophukien@gmail.com

  Điện thoại: 0902 766 682

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Shin Auto thực hiện việc này.

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website shinauto.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Shin Auto sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý khách tùy theo mức độ, Shin Auto sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của Quý khách trên shinauto.vn được Shin Auto cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Shin Auto. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Quý khách, Shin Auto sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên shinauto.vn

Shin Auto yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Shin Auto không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý khách nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cảm ơn Quý khách đã mua sắm tại Shin Auto.

HỆ THỐNG SHINAUTO WORKSHOP

Số 13 đường số 1E KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện, Bình Chánh, Tp.HCM

Số 29/93 Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

0934 030 584 Mr Cao – Tư vấn nâng cấp & độ xe

0903 163 129 Mr Hậu – Kỹ thuật

0902 766 682 Ms Ngọc – Báo giá bán sỉ & bán lẻ

 

 

Facebook Comments