GIỚI THIỆU


GIỚI THIỆU VỀ SHIN AUTO HOÀNG THIÊN WORKSHOP

Năm 2006, xe hơi bắt đầu phát triển tại Việt Nam chúng ta, mẫu xe phổ biến thời điểm này là INNOVA và ngành phụ kiện trang trí xe hơi cũng bắt đầu phát triển từ đây.

Mình đến với ngành phụ kiện trang trí xe hơi cũng là một cái duyên, một cái may mắn. đến thời điểm hiện tại năm 2024 đã gần 20 năm trong nghề (cứ như cái chớp mắt vậy hihi). Đọc đến đây chắc các bạn đang thắc mắc tại sao 20 năm mà không thấy nổi tiếng, SHIN AUTO HOÀNG THIÊN WORKSHOP là một cái tên còn xa lạ với nhiều người. Mình sinh ra không phải ở vạch đích nên phải làm nhân viên trước, sau thời gian đủ tài chính, đủ kinh nghiệm, đủ trưởng thành thì mới làm chủ được (một câu chuyện cho các bạn trẻ cố gắng lập nghiệp đây). Năm 2013, mình thành lập cửa hàng và chủ yếu là cung cấp hàng hóa vào các Đại lý, cũng chưa từng nghĩ sẽ tạo lập thương hiệu. Năm 2018, mình chính thức tạo thương hiệu SHIN AUTO, cái cảm giác tự tay mình làm các thứ như xây dựng, trang trí, … cửa hàng của mình chắc hẳn không phải ai cũng trải nghiệm qua. Đó là thỏa mãn đam mê. Nhà ai làm phụ kiện cũng giàu, có nhà em là không thấy giàu. Làm bằng cả cái Tâm thì ắt có cái Tầm.

Shin Auto Hoàng Thiên Workshop luôn tư vấn tận tâm, độ xe – trang trí phù hợp với tính năng – nhu cầu cần sử dụng của Quý khách.

Shin Auto Hoàng Thiên Workshop có đầy đủ các sản phẩm trang trí xe hơi – độ xe bán tải – chăm sóc xe hơi để biết thêm chi tiết Shop mời quý khách ghé thăm Shop tại:

13 Đường số 1E Kdc Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại: 0902 766 682 – 0907 79 82 82

Nhằm tạo sự thuận tiện cho Quý khách không phải mất thời gian làm đẹp cho xế yêu của mình. Shop có dịch vụ lắp đặt phụ kiện tận nhà.

Shop cam kết bán đúng hàng, đúng giá đã được đăng trên Website: Shinauto.vn

Shin Auto Workshop rất mong được sự ủng hộ và góp ý chân thật của Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của Shop.

Trân trọng!

Facebook Comments