Chào mừng bạn đã ghé thăm trang Web chuyên cung cấp và lắp đặt phụ kiện trang trí xe hơi - độ xe bán tải - chăm sóc xe hơi - Shin Auto Hoàng Thiên Workshop - 13 đường số 1E KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM - Điện thoại 0907 79 82 82 - 0902 766 682

Mua Hàng Online

Hình thức mua hàng online:

Hình thức mua hàng đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc rất đơn giản và thuận tiện. Sau đây là các bước đặt mua hàng bằng cách chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng và nhận hàng tại nhà.

HÀNG HÓA CÓ KÍCH THƯỚC LỚN CỒNG KỀNH:

Bước 1 : Sau khi bạn đã tham khảo các sản phẩm và quyết định đặt mua hàng từ shinauto.vn. Căn cứ vào bảng giá đã có sẵn trên shinauto.vn bạn sẽ đặt hàng trên website hoặc bạn có thể điện thoại 0902 766 682  để được báo giá chính xác các sản phẩm mà bạn muốn mua.

Bước 2 : Sau khi đã thoả thuận xong giá cả và phí vận chuyển bạn vui lòng thanh toán số tiền bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng theo các số tài khoản bên dưới.

Bước 3 : Sau khi chuyển khoản thành công bạn vui lòng nhắn tin địa chỉ của bạn cho người phụ trách của Workshop Shinauto và thông báo đã chuyển tiền . Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc chuyển khoản và trong vòng 24 giờ hoặc chậm nhất là 72 giờ bạn sẽ nhận được hàng ngay tại nhà tuỳ theo địa điểm người nhận xa hay gần thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của các đơn vị vận chuyển.

Thông tin tài khoản giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng:

Chủ tài khoản: Cửa Hàng Hoàng Thiên

Số tài khoản: 0181 003 526 508 Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn

Chủ tài khoản: Trương Thị Mỹ Hợp

Số tài khoản: 101 638 5513 Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn

Hiểu được tâm lý của những khách hàng ở xa, luôn lo lắng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm không đúng như những gì được người bán hàng quảng cáo và hình ảnh trên Website… Với uy tín đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, với hàng trăm đơn hàng giao đến khắp mọi tình thành trong cả nước, shinauto.vn xin cam kết:

Nếu sản phẩm giao là hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mã đặt trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và gửi trả vô điều kiện! Cửa hàng xin hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng đã bỏ ra, kể cả chi phí vận chuyển 2 chiều.

HÀNG HÓA CÓ KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN:

Bước 1: Đặt hàng

Bước 2: Xác nhận đơn hàng

Bước 3: Chờ nhận hàng tại nhà

Bước 4: Thanh toán

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *